Giỏ hàng (0)

TÌM HIỂU CÁC THÀNH PHẦN CHỨC NĂNG CỦA HỆ THỐNG ÂM THANH ĐA VÙNG HI-FI 2


Hi-Fi 2 là hệ thống âm thành phần vùng của mới của HAI. Gấp đôi số vùng, tăng hơn gấp đôi công suất hơn, nhiều đầu vào nguồn âm hơn, tất cả phím nhấn với màn hình hiển thị OLED, Hi-Fi 2 đáp ứng nhu cầu khắt khe nhất của các chủ nhà hiện nay.

Mạnh mẽ nhưng với thiết kế nhỏ gọn Hi-Fi 2 chơi nhạc từ những thiết bị bạn đã sở hữu (hoặc những thiết bị bạn muốn mua), dễ dàng vận hành với bất kỳ ai muốn thưởng thức nó. Với Hi-Fi 2, bạn có khả năng thưởng thức những bản nhạc khác nhau cung lúc với mức âm lượng khác nhau, âm nhạc tràn nhập trong ngôi nhà của bạn.

Nguồn âm nhạc có thể được bố trí mọi nơi trong ngôi nhà của bạn thông bộ đầu vào tín hiệu (Remote Input Modules), hoặc có thể đưa nguồn âm ngay lối vào của bộ khuếch đại Hi-Fi 2. Nguồn vào âm nhạc có thể từ HAI Music Gateway và từ bộ thu tính hiệu radio hoặc internet. Nguồn âm cũng có thể từ hệ thống rạp hát tại nhà, từ tivi bếp, iPod, v.v.

Các thành phần của hệ thống Hi-Fi được mô đun hóa, cho phép mở rộng hoặc nâng cấp dễ dàng khi cần. Hệ thống cơ sở cung cấp 8 vùng 8 nguồn âm; tuy nhiên, hệ thống cũng có thể được mở rộng lên 16 vùng và 8 nguồn âm.

Hi-Fi HAI có thể được lắp đặt riêng biệt hoặc có thể được tích hợp với hệ thống điều khiển nhà của HAI nhằm nâng cấp các tính năng điều khiển từ iPhone hoặc iPad.

Hệ thống âm thanh đa vùng 8 vùng, 8 nguồn

 Hệ thống chính Hi-Fi 2 với các rắc đấu nối đến thiết bị âm thanh một cách dễ dàng; Bộ điều khiển âm thanh có thể được đặt ở trong các tủ hoặc dưới tầng hầm.

Các vùng khuếch đại đã được tăng lên đến 25w RMS 8 ohms trên mỗi kênh. (50 Watts trên mỗi vùng). Với định mức 8 cho phép công suất đưa đến loa lớn hơn trên đường dây tín hiệu dài hơn.

Bộ điều chỉnh âm lượng và chọn nguồn âm (VSC)

Lắp đặt bộ điều khiển âm lượng và chọn nguồn âm OLED Volume-Source Control (VSC, hình bên phải) tại bất kỳ phòng nào có loa mà bạn muốn điều khiển. Tôi đa 16 VSC có thể được lắp đặt trên một hệ thống Hi-Fi HAI.

Bạn có thể nghe bất kỳ bản nhạc nào được kết nối với đầu vào tại chỗ hoặc đầu vào từ xa (RIM) của bộ khuếch đại - không quan tâm đến các bộ RIM cung một phòng hay không. Nghe nhạc trên máy tính xách tay của bạn nằm trong phòng ngủ qua VSC và loa trong nhà bếp. Mỗi VSC có thể chơi nhạc từ cùng một nguồn.

Các màn hình OLED hiển thị tên nguồn VSC, biểu đồ thanh âm lượng, âm trầm, cân bằng và nhiều tính năng khác. Có bốn nút cứng để kiểm soát âm lượng, nguồn âm, và công suất.

Màu sắc của VSC có thể được thay đổi để phù hợp với trang trí nội thất. Mầu trắng mặc đinh và bộ dụng cụ thay đổi màu săc có sẵn bao gồm: mầu hạnh nhân, mầu hạnh nhân sáng, ngà, đen và trắng.

VSC của hoạt động như một bộ lặp hồng ngoại để điều khiển các thành phần nguồn. Đơn giản chỉ cần trỏ nguồn âm từ xa tại VSC và nó sẽ định tuyến tín hiệu trở lại với thành phần nguồn gốc thông qua các RIM.

 Bộ nhận nguồn âm thanh (RIM)

Hi-Fi 2 là một hệ thống dựng sẵn sử dụng các bộ nhận nguồn âm Hi-Fi 2 xa (RIM, hình  bên phải), nhờ vậy âm nhạc có thể được bố trí ở bất kỳ đâu thay vì phải ở ngay tại giá đỡ audio. Tối đa 8 bộ nhận nguồn âm Hi-Fi 2 xa có thể trên một hệ thống của HAI Hi-Fi.

RIM có thể được bố trí khắp ngôi nhà để nhận nguồn âm hoặc từ hệ thống rạp hát tại nhà, từ kitchen TV, máyt ính, máy chơi nhạc cá nhân, Đầu CD - hay bất kỳ nguồn âm nào cớ đầu ra audio. Hi-Fi 2 cũng có các đầu vào tại chỗ cho các nguồn âm từ bộ thu tín hiệu sóng radio...

Lắp đặt bộ nhận nguồn âm Hi-Fi 2 xa trong các phòng có nguồn âm mà bạn muốn chia sẻ. Khi bạn cắm nguồn âm vào RIM bằng việc sử dụng cáp đầu vào - stereo input jack, chẳng hạn như cáp co kéo được của Hi-Fi HAI, âm nhạc sẽ được chia sẻ với bất kỳ phòng nào có bộ điều khiển âm VSC, ngay cả khi VSC ở phòng khác với phòng được lắp RIM.

HAI đưa ra hai loại cáp Hi-Fi, các đầu co kéo được giúp bạn kết nối các nguồn âm của bạn đến các RIM. Một loại cáp đầu đực 3.5 mm đến 2 RCA đực tréo và một loại là một đầu đực 3.5 mm đến một đầu đực 3.5 mm.

Các màu sắc của RIM có thể được thay đổi để phù hợp với trang trí nội thất. Mầu trắng là mặc định, ngoài ra có bộ dụng cụ thay đổi màu bao gồm màu hạnh nhân, hạnh nhân sáng, ngà, đen và trắng.

RIM cung cấp bao gồm rack IR và đèn nháy cho phép bạn sử dụng bộ điều khiển từ xa.

Bộ điều khiển từ xa

Hi-Fi 2 bao gồm một bộ điều khiển từ xa cơ sở cho phép bạn thay đổi nguồn âm và âm lượng tại phòng bạn đang ở.  Bạn cũng có thể sử dụng điều khiển từ xa các thiết bị của bạn bằng cách trỏ vào VSC. Nếu bạn đang sử dụng bộ điều khiển từ xa có thể lập trình được như Pronto Philips, các lệnh của Hi-FI 2 có thể được "học". Ngoài ra, các mã có thể được học bởi bộ mở rộng HAI Theater Extender (HTX) và được điều khiển thông qua màn hình cảm ứng Ethernet HAI như 10pe OmniTouch không dây.

Dây

Dây cáp tiêu chuẩn để kết nối bộ khuếch đại VSC's hoặc RIM's sử dụng cáp Cat5.

Các loa tiêu chuẩn kết nối đến các bộ khuếch đại kỹ thuật số. Các cáp tiêu chuẩn kết nối sử dụng cáp 16 awg hoặc 14 awg.

Loa

HAI hoặc loa 6 ohm hoặc loa 8 ohm lắp đặt với Hi-Fi 2.

Tích hợp với hệ thống điều khiển nhà thông minh của HAI

Hi-Fi 2 có thể hoạt động như hệ thống âm thanh đa vùng độc lập, và cũng có thể kết nối tích hợp với các bộ điều khiển hệ thống Omni và Lumina.

Hệ thống nhà thông minh có thẻ chọn nguồn âm và thiết lập cượng độ âm cho mỗi vùng để phối hợp hệ thống âm thanh với các hoạt động:

  • Đánh thức vào mỗi sáng với bản tin sáng trên đài phát thanh.
  • Đặt nguồn âm tất cả các phòng về iPodTM và đặt lại mức âm cho bữa tiệc.
  • Khi bạn về đến nhà hệ thống tự động bật âm nhạc trong phòng riêng của bạn.
  • Hệ thống sẽ tắt khi bạn đi khỏi nhà.
  • Tắt âm thanh trong phong ngủ và ngoài nhà khi đến giờ đi ngủ.

Sử dụng các giao diện người dùng của HAI để kiểm soát hệ thống Hi-Fi 2, bao gồm màn hình cảm ứng  OmniTouch 5.7e hoặc màn hình cảm ứng  10pe Touchscreens, và các phần mềm cho giao diện trên thiết bị di động như iPhone.

Thông báo/nhắn tin với hệ thống điều khiển nhà và Hi-Fi 2

Hi-Fi 2 cho phép một bộ điều khiển HAI có bộ Two-Way Voice Module cài đặt vào hệ thống thông báo phát thông báo trên tất cả các vùng. Two-Way Voice Module cho phép một người nào đó để phát tin nhắn qua điện thoại bằng cách chọn nó lên và quay số # 832. Nếu kích hoạt, các thông điệp sẽ phát đến một khu vực, ngay cả khi nó được tắt.

 

Số hiệu chi tiết Hi-Fi 2

Hi-Fi 2 
8 Zone, 8 Nguồn Kit trong tủ

HAI Part Number: 95A00-1 
(Stand-alone, các hệ thống điều khiển Omni và Lumina cho ngôi nhà) 

 

Bo mạch chính Hi-Fi trong tủ. Cũng đi kèm với điều khiển từ xa, 4 module đầu vào từ xa (RIM), Bộ điều chỉnh âm lượng 8 OLED (VSC), và một cáp kết nối cho Hệ thống điều khiển Omni HAI hoặc Hệ thống điều khiển chiếu sáng Lumina. Cho phép mở rộng lên 16 vùng bằng cách sử dụng Kit Amplifier mở rộng [được bán riêng].

 

Hi-Fi 2 
8 Zone, 8 Nguồn Kit cho Tủ Dây cấu trúc

HAI Part Number: 95A00-2 
(Stand-alone; Hệ thống điều khiển Omni và Lumina) 

 

Bo mạch chính Hi-Fi trên Bảng kim loại đa treo tường. Cũng đi kèm với điều khiển từ xa, 4 module đầu vào từ xa (RIM), Mô đun điều chỉnh âm lượng 8 OLED (VSC), và một cáp cho Hệ thống điều khiển nhà thông minh Omni HAI hoặc hệ thống điều khiển chiếu sáng Lumina. Mở rộng lên 16 vùng bằng cách sử dụng Kit Amplifier mở rộng [được bán riêng].

 

Bộ phận chính  (8 Zone, 8 Nguồn)

HAI Part Number: 95A01-1

Description: http://www.homeauto.com/_SiteElements/images/products/Hi-Fi2/95A00-2.jpg

Bộ phận chính và Amplifier phiên bản duy nhất của 95A00-2. Nó bao gồm các bộ Hi-Fi chính với nguồn cung cấp điện.

 

Hi-Fi 2 8-Zone kit 8 vùng mở rộng trong tủ sắt

HAI Part Number: 95A12-1 

Description: 95A12-1 Hi-Fi 2 Expansion Kit

Bộ mở rộng này cho phép mở rộng hệ thống âm thành đa vùng Hi-Fi 2 từ 8 Zone, 8 Nguồn lên vùng 16, 8 Nguồn.
Bao gồm cáp mở rộng, 8 bộ điều khiển âm lượng, hướng dẫn sử dụng, và vỏ tủ.

 

Kít mở rộng Hi-Fi 2 8-Zone cho tủ dây cấu trúc

HAI Part Number: 95A12-2 

Description: Hi-Fi 2

Bộ tài liệu này mở rộng âm thanh đa vùng Hi-Fi 2 từ 8 Zone, 8 Nguồn lên 16 vùng, 8 Nguồn.
Bao gồm cáp mở rộng, 8 bộ điều khiển âm lượng 8, hướng dẫn sử dụng, và tấm kim loại lắp đặt.

 

Bộ điều khiển nguồn âm (VSC)

HAI Part Number: 95A03-1 

Description: Mô hình 95A03-1 Khối lượng Nguồn Control

Bộ điều khiển nguồn âm Hi-Fi 2 với 4-nút giao diện bàn phím. Sử dụng dây CAT5 tiêu chuẩn.
Bốn nút điều chỉnh âm lượng (lên / xuống), công suất, và nguồn. Một màn hình OLED màu trắng cho thấy tên nguồn, một biểu đồ âm lượng, bass, treble, sự cân bằng, và các thiết lập khác. Chức năng lặp lại IR cho phép sử dụng điều khiển nguồn thiết bị từ xa. VSC kết nối với một CAT5. 
Mầu mặc định trắng. Kits Change Color cho VSCs (HAI Số hiệu chi tiết 95A11-colorcodeCS ) có sẵn trong trắng (WH), Almond (AL), Light Almond (LTA), Black (BL), và Ivory (IV). Chúng được bán với một hộp 12 chiếc.


Description: Hi-Fi 2 màu Chart

 

Mô đun đầu vào từ xa (RIM)

HAI Part Number: 95A04-1 

Description: Mô hình 95A04-1 từ xa Input Module

Module đầu vào từ xa là mô đun Audio Input / Hồng ngoại Output Module, thiết kế phong cách, trắng, Flasher IR. Sử dụng Dây CAT5 tiêu chuẩn.
Đặt Modules đầu vào từ xa trong phòng có các nguồn âm nhạc mà bạn muốn. Khi bạn cắm bất kỳ nguồn âm vào RIM bằng cách sử dụng một jack âm thanh stereo đầu vào tiêu chuẩn, âm thanh khi đó có thể được chia sẻ với bất cứ phòng nào có một Bộ chọn nguồn (VSC), bất kể nếu VSC là trong cùng một phòng với RIM. Ngoài ra, với tính năng định tuyến tín hiệu IR, bạn có thể sử dụng thiết bị điều khiển từ xa để điều khiển thiết bị nguồn tương ứng từ bất kỳ phòng nào có lắp đặt VSC. 
Lưu ý rằng 8 đầu vào cục bộ trên bộ  khuếch đại chính Hi-Fi 2 cũng có thể được sử dụng , và được dành cho các mục như Âm nhạc HAI Gateway, Internet, tuners Satellite Radio, và các nguồn cục bộ khác. 
Kits  đổi mầu, thay đổi màu cho viền (HAI Phần số 95A10-colorcodeCS ) có sẵn trong trắng (WH), Almond (AL), Light Almond (LTA), đen (BL), và Ngà (IV). Chúng được bán với một hộp 12 chiếc.
Description: Hi-Fi 2 màu Chart

 

Bluetooth Remote Input Module (RIM)

HAI Part Number: 95A04-2 

Description: Mô hình 95A04-1 từ xa Input Module

Mô đun đầu vào Bluetooth là một Mô-đun Âm thanh đầu vào / mô đun hồng ngoại đầu ra. Sử dụng Dây CAT5 tiêu chuẩn.
Tương tự như chức năng của HAI 95A04-1, RIM Bluetooth đi một bước xa hơn bằng cách thêm kết nối không dây. Thiết bị này cũng có một mô-đun đầu vào cho các thiết bị có dây như bộ thu tín hiệu vô tuyến điện. 
Sóng không dây phát sóng được lưu trữ và nhạc throughtout đình hoặc doanh nghiệp. Chơi nhạc từ Pandora thiết bị của bạn, Spotify, Rhapsody, iTunes, Google Music, hoặc danh sách nhạc YouTube. Sử dụng Bluetooth cho phép iPhone, iPad, máy tính bảng Android, hoặc máy tính xách tay không dây chơi nhạc của bạn trong một phòng hoặc trong suốt toàn bộ. Đổi Kits Thay đổi màu cho viền (HAI Phần số 95A10-colorcodeCS ) có sẵn trong trắng (WH), Almond (AL), nhẹ Almond (LTA), Black (BL), và Ivory (IV). Chúng được bán trong rất nhiều trường hợp 12 chỉ.
Description: Hi-Fi 2 màu Chart

 

Điều khiển từ xa

HAI Part Number: 95A05-1 

Description: Mô hình 95A05-1 điều khiển từ xa

Điều khiển từ xa cho Mô đun điều khiển nguồn âm (VSC).

 

IR Flasher

HAI Part Number: 62A08-1 

Description: Mô hình 62A08-1 IR Flasher

IR Flasher (emitter) với 6 dây. 
Kết nối tới jack emitter IR của RIM để cho phép sử dụng các thiết bị nguồn từ xa trong bất kỳ phòng mà có một VSC.

 

Huyệt Enclosure

HAI Part Number: 95A09-1 

 

Tủ cho Hi-Fi 2 với lỗ thông hơi, chốt cửa.

 

Hi-Fi Cables HAI Retractable

HAI Part Number: 95A13-1 

Description: Hi = Fi Retractable Cable

3,5 mm đực đến  2 jack cáp RCA đực. Kéo dài đến 4 feet. Sử dụng để kết nối với TV, máy nghe đĩa CD, rạp hát gia đình và các thành phần âm thanh stereo RIM của HI-FI.

 

Hi-Fi Cables HAI Retractable

HAI Part Number: 95A14-1 

Description: Hi = Fi Retractable Cable

3,5 mm đực đến cáp 3,5 mm đực. Kéo dài đến 4 feet. Sử dụng để kết nối máy nghe nhạc MP3, máy nghe nhạc iPod ™, máy tính với tai nghe và / hoặc các đầu ra âm thanh RIM của Hi-Fi.

 

Phổ Gắn tấm

HAI Part Number: 20A07-2 

Description: http://www.homeauto.com/_SiteElements/images/products/OmniAndOmniProAccessories/20A07-2.gif

Bao gồm tấmgắn kết, cứng, và hướng dẫn 
sử dụng để gắn bo mạch chính Hi-Fi 2 hội h

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên