Giỏ hàng (0)

SẢN PHẨM MỚI CHO NGÔI NHÀ BẠN - CÔNG TẮC CẢM ỨNG S168

Công tắc cảm ứng S168 là thiết bị điện thông minh tiêu biểu trong nhóm sản phẩm nhà thông minh made in Việt Nam được SMARTCONTROL đưa ra ngoài thị trường với nhiều tính năng nổi trổi và sự khác biệt độc đáo so với những các dòng sản phẩm cùng thị trường.

 

 

 

 

Chiếc công tắc cảm ứng S168 được SMARTCONTROL thiết kế tinh xảo, rất sang trọng và tinh tế. Mặt nút công tắc bóng loáng kết hợp với ánh đèn LED hình tròn nổi bật nơi trung tâm chiếc công tắc điều khiển từ xa mang tới nét quyến rũ và ấn tượng mạnh cho người xem.

 

 

 

 

 

 

 


Được tích hợp những công nghệ nhà thông minh như: công nghệ cảm ứng điện dung, công nghệ sóng truyền thông Zigbee,... chiếc công tắc điện cảm ứng mang đến tiện nghi tuyệt đối cho người sử dụng, đó là tính năng điều khiển từ xa, bật tắt các thiết bị điện trong gia đình thông qua 1 chiếc remote hoặc điều khiển trực tiếp trên smartphone dù ở bất cứ đâu khi được kết nối với với các trung tâm smarthome trên thị trường như: Broadlink, SmartZ, Smarthome 5A...mang đến trải nghiệm hoàn toàn tiện ích với cho con người, giúp chinh phục cả những khách hàng khó tính nhất. Công tắc cảm ứng S168: sang trọng, tinh tế, hiện đại và tiện nghi vượt trội.

 

 

 

Và đặc biệt sự khác biệt hơn hẳn các sản phẩm khác:

 

- Bảo hành đổi mới trong 1 năm đầu

 

- Bảo hành sửa chữa trong 6 năm

 

- Sử dụng thử miễn phí đổi trả trong 8 ngày

 

- Đặc biệt gắn được 6 hạt trên một mặt nạ - "chưa từng có sản phẩm nào làm được trước đây"

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên