Giỏ hàng (0)

GIẢI PHÁP ĐIỀU KHIỂN NHÀ THÔNG MINH VỚI CHI PHÍ TÍ HON


Ý tưởng thiết kế

Tình hình là nhận thấy ngày càng có nhiều bạn sử dụng điện thoại Smart Phone/Tablet (HDH Android & Iphone & Synbian) có kết nối 3G/Wifi hay thường xuyên ngồi văn phòng online trên máy tính.
Cũng từ đó các ứng dụng ngày càng nhiều hơn, công ty mình đã phát triển sản phẩm điều khiển tắt mở đèn trong nhà, sân vườn... Hoặc máy bơm, cổng tự động, quạt gió, giếng trời... thông qua internet.

Nói như vậy có nghĩa là mình có thể đứng bất cứ đâu để tắt mở và biết thiết bị điện đang chạy hay đang tắt.
Đây là sản phẩm do chính các kỹ nhiều kinh nghiệm của công ty nghiên cứu và thiết kế ra nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng và niềm đam mê sáng tạo của đội ngũ kỹ sư công ty. Với mong muốn đem lại sự thỏa mãn cho khách hàng những sản phẩm điều khiển thông minh nhưng giá cả lại mềm. 

Mô tả ý tưởng

Trước đây để điều khiển 1 thiết bị điện như: bóng đèn hay một cái quạt điện... thì bạn phải tới chỗ bật hoặc tắt công tắt điện hay có thể sử dụng remote để điều khiển ở 1 khoảng cách nhất định.
Còn giờ thì khác rồi, nhờ vào bộ thiết bị Smart Control 2014 bạn có thể bật hoặc tắt và biết được trạng thái của thiết bị điện ở nhà: bóng đèn, quạt, máy bơm, máy lạnh... đó đang chạy hay đang tắt thông qua mạng internet.
Đặc biệt:
Đổi được tên từng thiết bị trên giao diện.
Đổi được Port kết nối để có thể sử dụng được nhiều bộ SmartControl trong cùng một mạng LAN.
Đổi được user & password riêng tư.
Có phần mềm miễn phí chạy trên hệ điều hành Android
Link chạy demo sản phẩm: http://dieukhienthongminh.dyndns.org
user: smart pass: controlBình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên