Giỏ hàng (0)

Giải pháp cho ngôi nhà tiện nghi

Khi cuộc sống ngày càng hiện đại thì nhu cầu sinh hoạt và sử dụng các thiết bị trong gia đình cũng tăng lên, ai cũng muốn sở hữu một cuộc sống tiện nghi, an toàn và sang trọng.

 Xuất phát từ nhu cầu đó Công ty TNHH TM & DV Điều khiển thông minh đã cho ra đời nhiều sản phẩm thiết bị điện thế hệ mới đảm bảo sự an toàn cũng như tiện ích tối đa cho gia chủ khi lắp đặt trong ngôi nhà của mình.

 Các sản phẩm của công ty đa dạng như công tắc cảm ứng chạm điều khiển từ xa S168+ gắn vừa vặn trên các mặt điện sino, clipsan... rất nhỏ gọn và được hưởng chính sách bảo hành lên đến 6 năm.

 Hay remote cảm ứng thông minh R268 sử dụng công nghệ cảm ứng điện dung, công nghệ không dây, mặt kính cường lực, chống xước, chống va đập, với hình dáng nhỏ gọn tạo nên sự tinh tế, sang trọng, đẳng cấp có thể áp lên tường hoặc hít lên tủ sắt hay đặt lên bàn đều rất tiện lợi

 Ngoài ra còn có bộ điều khiển bằng sóng GSM hay internet áp dụng điều khiển thông minh các thiết bị dân dụng như quạt đèn, máy bơm,.. qua mạng internet, sản phẩm hiện đang bán rất chạy tại các thị trường sản xuất nông nghiệp lớn như Lâm Đồng, Bình Thuận, Long An,… Đảm bảo nhu cầu an toàn cho người sử dụng và nâng cấp ngôi nhà tiện nghi thông minh hơn với giá thành hợp lý sản phẩm đang được mọi người tin dùng.


Nguồn: Theo Chương trình Nhà đẹp HTV7

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên