Giỏ hàng (0)

Công tắc cảm ứng chạm S168 - bước chuyển đến với nhà thông minh

Ở Việt Nam, khoảng 70% thiết bị công tắc điện đang được sử dụng là của sino, clipsal, Panasonic,... Vậy làm sao để chuyển đổi giúp những công tắc điện này trở nên thông minh hơn.

Công ty SmartControl vừa cho ra đời sản phẩm công tắc cảm ứng S168 để giải quyết vấn đề này. Với kích thước nhỏ nhất trên thị trường - 42x22x22mm) có khả năng gắn vừa vặn trên các mặt điện sino, clipsan với tối đa 6 hạt (6 công tắc) mà không cần đục đẽo hay phải thay đổi hệ thống, cấu trúc dây điện trong nhà. Chỉ cần thay thế công tắc thường bằng công tắc cảm ứng S168 bạn sẽ được trải nghiệm ngay sự tiện lợi mà S168 mang lại.

Công tắc cảm ứng S168 được trang bị cảm ứng điện dung, chống nhiễu tốt, có độ nhạy cực cao, có thể sử dụng khi tay ướt an toàn tuyệt đối. Ngoài ra còn được điều  khiển  từ  xa  qua  sóng  RF  tần  số  315Mhz,  có  khả năng  học  lệnh  và  nhớ  lệnh  lên  tới  5  cặp  lệnh.

Do đó khách  hàng  có  thể  điều  khiển  theo  group,  theo  ngữ cảnh một cách linh hoạt.

Công  tắc  cảm  ứng  S168  có  thể  kết  hợp  với  các môi trường thông minh khác để có thể điều khiển qua smartphone, tablet,...

•  Thiết  kế  tinh  tế  và  rất  sang  trọng  với  cảm  ứng chạm, được làm từ nhựa chống cháy.

• Linh kiện được nhập trực tiếp từ các hãng uy tín và  chất  lượng  như  của  Panasonic,  Microchip,  Würth Elektronik, Fairchild Semiconductor,...

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên